CÔNG TY MÔI TRƯỜNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI
Tin tức & Sự kiện
Hài quan Hải tăng cường lực lượng kiểm soát cảng
Thứ sáu, 20:53 Ngày 24/06/2016 .

Lực lượng kiểm soát cảng (PCU) thuộc Đội Kiểm soát thương chính - Cục hải quan Hải Phòng mang nhiệm vụ chính hấp thụ thông tin, triển khai thực hành biện pháp kiểm soát cảng trong phạm vi Công trình nhằm phòng, chống tù buôn lậu, chuyên chở trái phép hàng hóa qua biên giới tại cảng Hải Phòng.

trọng tâm là hàng cấm trong khuôn khổ chương trình kiểm soát container (CCP) như vũ khí, những chất ma túy, truất phế thải, động vật hoang dã…

nhóm cũng với nghĩa vụ hài hòa công tác phòng, chống buôn lậu mang những tổ chức chức năng theo quy định của luật pháp và chỉ đạo của Đội trưởng Đội kiểm soát hải quan (Đội KSHQ).

Lực lượng PCU bao gồm: trưởng hàng ngũ, phó trưởng đội ngũ và những thành viên do Cục trưởng Cục hải quan Hải Phòng quyết định. nhóm được vật dụng phần lớn trang vật dụng, dụng cụ công nghệ, máy móc hiện đại nhằm đảm bảo thực hiện tốt mọi công việc được giao.

Trong hoạt động, PCU kết hợp chặt chẽ mang những Tổ công tác khác trong công việc thu thập, bàn bạc thông báo, rà soát hàng hóa, kiểm tra việc chấp hành luật pháp thương chính và phòng, chống những hành vi vi phạm pháp luật hải quan. đội ngũ này cũng phối hợp mang manh mối của UNODC nhằm cập nhật, san sẻ thông báo thích hợp mang các quy định của luật pháp trong nước về bảo mật thông tin.

Hoạt động hài hòa của PCU là nhằm phát huy sức mạnh tổng hợp của các công ty trực thuộc, đảm bảo tiện dụng cho hoạt động XNK hàng hóa, xuất cảnh, quá cảnh, đầu tư đồng thời đảm bảo quản lý nhà nước trong ngành nghề xuất nhập khẩu, xuất nhập cảnh.

 Nguồn tổng hợp 

Tags :lực lượng kiểm soát cảng hải phòng,Cục hải quan Hải Phòng 

TIN TỨC LIÊN QUAN